คำถามที่พบบ่อย

เบิร์ดการ์ด


บริษัทของเราตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ก่อตั้งขึ้นภายใต้แนวคิดของวิศวกรไฟฟ้าที่เข้าใจถึงสภาพปัญหาของระบบไฟฟ้าในสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ซึ่งมีจุดเปลือยการเกิดการลัดวงจรอยู่บ่อยครั้งเมื่อมีสัตว์ต่าง ๆ มาสัมผัสหรืออาศัยอยู่ใกล้เคียง จึงได้เกิดแนวคิดในการสร้างฉนวนป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรที่มีประสิทธิภาพ ทนทาน สะดวกและสามารถใช้งานได้ง่าย เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า

การดำเนินหลักทางธุรกิจของบริษัทเราคือ ผลิต จำหน่าย และบริการออกแบบติดตั้งฉนวนป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรจากสัตว์ ฉนวนครอบบุชชิ่ง ฉนวนครอบดรอปเอาท์ฟิวส และอื่น ๆ ตลอดจนการนำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์ระบบไฟฟ้า อุปกรณ์จราจร ไฟถนน ระบบแสงสว่าง และเครื่องมือติดตั้งบำรุงรักษาระบบไฟฟ้า

นอกจากนี้บริษัทของเรายังมีบริการออกแบบ ติดตั้ง บำรุงรักษา ระบบไฟฟ้า ระบบแสงสว่าง ระบบสมาร์ทโฮม และอื่น ๆ อีกมากมาย

บริษัทของเรามีลูกค้ามากมายทั้งส่วนงานราชการ บริษัทใหญ่ บริษัทเล็ก ตลอดจนรายบุคคล โดยส่วนใหญ่เป็นการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค, ปตท., TOYOTA, Big C, HomePro, บริษัทและโรงงานอื่น ๆ อีกมากมาย


ผลิตภัณฑ์ฉนวนป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรของบริษัทของเราได้รับการออกแบบสร้างขึ้นจากความรู้และประสบการณ์ของวิศวกรไฟฟ้าที่ชำนาญการ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีสามารถป้องกันสัตว์ต่าง ๆ ไม่ให้เข้ามาใกล้้หรือสัมผัสระบบไฟฟ้าได้อย่างครอบคลุมและมีประสิทธิภาพ ผู้ใช้งานสามารถนำไปติดตั้งเองได้ง่าย ตลอดจนบริษัทของเรายินดีที่ให้คำแนะนำในการติดตั้งอย่างละเอียด

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ของเรายังผลิตขึ้นจากพลาสติกวิศวกรรมที่สามารถทนต่อสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ได้ดี ไม่ติดไฟอีกด้วย มีอายุการใช้งานยาวนาน ซึ่งบริษัทของเราขอการันตีว่า “ผลิตภัณฑ์ฉนวนป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรของเราดีที่สุด” และกำลังเป็นที่นิยมที่สุดในไทยตอนนี้

อุปกรณ์และเครื่องมือต่าง ๆ ที่พวกเราจำหน่ายนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี ทนทาน ได้มาตรฐาน สะะดวกและใช้งานง่าย ซึ่งได้ผ่านการทดสอบใช้งานจริงจากบริษัทของเราและคิดว่าเหมาะสมต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก “ทดสอบแล้วดีจึงจึงต้องการแนะนำลูกค้าให้ใช้งานด้วย” จึงได้นำเข้ามาจากต่างประเทศเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า

ที่สำคัญคือ บริษัทของเรายินดีสอนและแนะนำวิธีการใช้งานให้กับลูกค้าทุกรายจนสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี.

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทเรามีทั้งที่ผลิตขึ้นเองในประเทศไทยของเราโดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ฉนวนป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรต่าง ๆ และที่นำเข้าจากต่างประเทศนั่นคือ ผลิตภัณฑ์พวกอุปกรณ์และเครื่องมือต่าง ๆ


บริษัทของเรามีบริการสอนและแนะนำวิธีการติดตั้งให้ลูกค้าอย่างละเอียดจนสามารถติดตั้งเองได้อย่างง่ายดาย ตลอดจนมีเครื่องมือติดตั้งพร้อมจำหน่ายให้ลูกค้าทันที ไม่ต้องหาซื้อจากที่อื่น

หากลูกค้าไม่สะดวกที่จะติดตั้งเอง บริษัทของเราก็มีบริการติดตั้งฉนวนป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรแบบครบวงจรถึงบริษัทของท่านเพื่อให้สอดคล้องตามความต้องการของลูกค้า

บริษัทของเรายินดีให้คำปรึกษาฟรี พร้อมบริการประเมินสถานที่จริงเพื่อออกแบบและเสนอการติดตั้งฉนวนป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรและบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าก่อนทำงานจริง ซึ่งบริษัทของเรามีวิศวกรทีมงานพร้อมให้บริการทั้งการติดตั้งฉนวนไฟฟ้าและการตรวจบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าพร้อมกันได้ และสามารถกำหนดวัปฏิบัติงานได้ตามความต้องการของลูกค้า

บริษัทของเรายินดีให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าหรือเครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ ที่ลูกค้าสนใจเป็นอย่างมาก. เนื่องจากบริษัทของเราให้ความสำคัญต่อความรู้สึกที่ดีในการใช้งานของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานสินค้าหรือเครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างถูกต้องเหมาะสมต่อการใช้งานและความต้องการของลูกค้า โดยบริษัทของเราบริการให้คำปรึกษาและคำแนะนำที่ดีก่อนตัดสินใจซื้อฟรี.

การสั่งซืื้อสินค้าหรือเครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ กับบริษัทของเราสามารถทำได้หลายวิธีการ อาทิเช่น
– การโทรศัพท์เข้ามาติดติดกับเราโดยตรงตามเบอร์โทรที่แจ้งไว้บนเว็บ
– ติดต่อซื้อขายทางอีเมลล์ หรือคุณลูกค้าอาจเปิด PO.ใบสั่งซื้อเข้ามาเพื่อติดต่อซื้อขายกับเราได้.
– การสั่งซื้อผ่านระบบหน้าเว็บไซต์แอพลิเคชั่นของเรา ซึ่งมีขั้นตอนในการอำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้าของท่าน

หลังจากที่คุณลูกค้าได้ทำรายการสั่งซื้อสินค้าเสร็จเรียบร้อย บริษัทของเราจะรีบติดต่อกลับไปเพื่อยืนยันการสั่งซื้อและเปิดใบเสนอราคาให้ พร้อมกับแจ้งวิธีการชำระเงิน ตลอดจนวิธีการขนส่งสินค้าที่สามารถตกลงกันได้ตามความต้องการของลูกค้า และนอกจากนี้บริษัทของเรายังมีบริการจัดส่งสินค้าโดยพนักงานของเราเองเพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวน ขนาดสินค้า และข้อตกลงในการจัดส่งสินค้าด้วย.


บริษัทของเรายินดีรับฟังปัญหาและผลการใช้งานของลูกค้า โดยลูกค้าสามารถติดต่อเราได้เพื่อเล่าถึงปัญหาการใช้งานผลิตภัณฑ์ของเรา และบริษัทของเรายินดีที่จะประเมิน แนะนำ และดำเนินการแก้ไขให้เป็นที่พอใจของลูกค้า

แต่ถ้าหากหลังรับการการแก้ไขจากบริษัทของเราแล้ว ลูกค้ายังไม่เป็นที่พอใจต่อผลิตภัณฑ์ของเรา บริษัทของเราของยินดีคืนเงินให้กับลูกค้า

สามารถติดต่อเพื่อแจ้งปัญหาดังกล่าวกับบริษัทของเราได้ โดยบริษัทของเรายินดีเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ถ้าหากตรวจพบความผิดปกติหรืออาการชำรุดที่เกิดจากตัวผลิตภัณฑ์ของเราจริง และไม่ได้เกิดจากการใช้งานของลูกค้า